Nổi bật

Phân biệt TOEIC – TOEFL – và Cấu trúc đề thi IELTS

Bạn dự định luyện thi IELTS? Vậy trước khi bắt đầu khóa học, hãy tìm hiểu về cấu trúc đề thi IELTS gồm có những phần nào.

Cấu trúc đề thi IELTS gồm có mấy phần bạn đã biết chưa?

IELTS không phải là bằng phổ biến nhất nhưng lại là loại bằng giá trị nhất. Bạn đã biết gì về IELTS chưa? Đã biết về cấu trúc đề thi IELT mới nhất năm 2019. Bài viết hôm nay của Vietop sẽ cho các bạn biết cái nhìn tổng quan hơn về đề thi IELTS.1. IELTS là gì?

Dạng đề thi IELTS mới nhất bạn đã biết chưa?


Dạng đề thi IELTS mới nhất bạn đã biết chưa?

IELTS là từ viết tắt của cụm International English Language Testing System, được hiểu như là một kỳ thi học thuật để đánh giá sự kết hợp 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách có hệ thống. Được sáng lập bởi 3 tổ chức giáo dục lớn là đại học Cambridge, IDP của Úc và Hội đồng Anh.

2. TOEIC là gì?

TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication. Toeic là một bài thi trắc nghiệm với tổng thời gian thi là 120 phút. Bài thi TOEIC gồm có 2 phần, mỗi phần 100 câu, đó là phần nghe và phần đọc hiểu. Gần đây nhất, bài thi TOEIC đã bổ sung thêm kỹ năng nói và viết.

Sự đổi mới của bài thi TOEIC ở phần thi nói và viết, nội dung tập trung nhiều vào kỹ năng trả lời thư điện tử, soạn thảo văn bản, ứng xử và giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế… Điểm số tối đa của mỗi phần là 200 điểm. Nội dung phần thi sẽ được lưu trên máy tính để đảm bảo yếu tố khách quan nhất cho bài làm của bạn.

3. TOEFL là gì?

TOEFL là gì (Test of English as a Foreign Language)? Là một bài thi chuẩn, đánh giá sự thông thạo tiếng anh của bạn và cách sử dụng tiếng anh của Mỹ đã chuẩn chưa. Bài thi TOEFL đo lưỡng kỹ năng học thuật của bạn một cách khách quan nhất, minh bạch nhất bởi một hội đồng giám khảo thường từ 3 đến 6 người.

khoa hoc ielts vietop
Khóa học IELTS tại VIETOP TPHCM

4. Cấu trúc đề thi IELTS gồm những phần nào?

Đề thi IELTS gồm những phần nào và có thực sự khó không?
Đề thi IELTS gồm những phần nào và có thực sự khó không?

Bạn đã biết gì về cấu trúc đề thi IELTS chưa? Người ta thường phân loại IELTS thành 2 loại với 2 chức năng hoàn toàn khác nhau là IELTS tổng quát và IELTS học thuật. IELTS tổng quát dành cho những bạn muốn đăng ký vào các khóa học đào tạo, điều kiện tìm kiếm việc làm. IELTS học thuật là giúp cho những bạn sinh viên tìm kiếm học bổng để du học.

Listening

Gồm 4 bài thi, mỗi bài thi có thời gian nghe trong vòng 10 phút với các cấp độ tăng dần. Bài đầu tiên là những đoạn hội thoại ngắn xoay quanh đời sống. Bài thứ 2 là một đoạn độc thoại giới thiệu về một đối tượng. Bài thi thứ 3 là một đoàn đàm thoại của nhóm 3 – 4 người về các chủ đề học thuật như giáo dục, khoa học… Bài thi cuối cùng đòi hỏi sự vận dụng cao những kiến thức có sẵn của bạn để nắm được nội dung.

Reading

Gồm 3 đoạn văn, mỗi đoạn gồm 40 câu hỏi với các nội dung từ sách báo, tạp chí để phân tích nội dung. Sự xuất hiện của các đồ thị đã bắt đầu lộ diện ở cấu trúc đề thi IELTS phần đọc.

Writing

Phần thi writing và speaking sẽ được chia ra theo cấu trúc của bài thi học thuật hay tổng quát. Đối với bài thi Writing dạng học thuật thì phần thi tóm tắt đồ thị, nhận xét sơ đồ là phần dễ “ghi điểm” nhất. Sau đó là một bài viết đưa ra quan điểm cá nhân bạn về một vấn đề đang tranh cãi.

Speaking

Một cuộc đối thoại ngắn giữa bạn và ban giám khảo. Phần đầu tiên là giới thiệu về thông tin cá nhân của bạn, phần tiếp theo là trình bày quan điểm cá nhân về một chủ đề bất kỳ được giám khảo đưa ra. Và sau đó là phần trả lời câu hỏi từ ban giám khảo về chủ đề đó.

Thời gian làm bài thi IELTS khoảng bao lâu?
Thời gian làm bài thi IELTS khoảng bao lâu?

5. Thời gian làm bài là bao lâu?

Bài thi Listening: thời gian thi 40 phút

Bài thi Speaking: thời gian thi từ 11 đến 15 phút

Bài thi Reading: thời gian thi 60 phút

Bài thi Writing: thời gian thi 60 phút

6. Cách đăng ký thi

Hiện nay, hội đồng Anh đã tổ chức các kỳ thi IELTS tại hơn 20 tỉnh và thành phố. Nếu bạn muốn đăng ký thi thì có thể đến trực tiếp văn phòng của Hội đồng Anh hoặc đăng ký qua hệ thống các đối tác tổ chức thi của Hội đồng Anh.

Như vậy, có thể thấy rằng cấu trúc đề thi IELTS không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩa. IELTS là một kỳ thi quan trọng và vô cùng cần thiết. Nếu để lựa chọn giữa IELTS và Toeic thì hãy chọn IELTS.

đăng ki thi thu ielts mien phí tai vietop
Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại vietop

Đăng ký thi thử miễn phí tại TPHCM IELTS 4 kỹ năng như đề thi thật : TẠI ĐÂY

Nguồn xem thêm bài viết https://www.ieltsvietop.vn

Xem các khóa học luyện thi IELTS : – TẠI ĐÂY

Nên học IELTS hay TOEIC hay TOEFL – Sự lựa chọn đúng mở ra cơ hội tương lai tốt

Nên học IELTS hay TOEIC hay TOEFL đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Vì thế, hãy để Vietop giúp bạn hiểu sâu hơn về bản chất của những chứng chỉ này nhé!

Nên học IELTS hay TOEIC hay TOEFL đang là vấn đề khiến nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên hiện nay cảm thấy băn khoăn. Vì mỗi chứng chỉ thi đều có những lợi thế, ưu điểm riêng nên đâu mới là chương trình học phù hợp với nhu cầu của mỗi người?

Website : ieltsvietop.vn cung cấp tài liệu tự học IELTS miễn phí và cập nhật đề thi mẫu sớm nhất

Xem thêm 1 số khóa học luyện thi IELTS TẠI ĐÂY

Nên học IELTS hay TOEIC hay TOEFL?

Những bạn học sinh, sinh viên khi quyết định học để thi chứng chỉ tiếng Anh thường phân vân rất nhiều giữa việc lựa chọn nên học IELTS hay TOEIC hay TOEFL. Đây đều là 3 chứng chỉ tiếng Anh phổ biến và được đánh giá cao nhất hiện nay. Những mỗi loại chứng lại đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Nên học IELTS hay TOEIC hay TOEFL?

Nên học IELTS hay TOEIC hay TOEFL?

Đứng trước sự phân vân này thì mỗi người học cần nên hiểu rõ bản chất của từng chứng chỉ. Sau đó, tuỳ thuộc vào nhu cầu của bản thân mà lựa chọn cho phù hợp. Vì thế, hãy để Vietop giúp bạn hiểu hơn về 3 loại chứng chỉ này này.

So sánh, phân tích bản chất của 3 chứng chỉ tiếng Anh hot nhất hiện nay: IELTS, TOEIC và TOEFL

Để giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về 3 loại chứng chỉ tiếng Anh này, dưới đây chính là những nét phân tích cơ bản nhất để giúp bạn quyết định lựa chọn nên học IELTS hay TOEIC hay TOEFL là phù hợp với bản thân hơn:

Chứng chỉ IELTS

IELTS là một chương trình đánh giá trình độ tiếng Anh thường được sử dụng chủ yếu tại những quốc gia nói tiếng Anh – Anh. IELTS là các ký tự viết gọn lại của International English Language Testing System.

Để thi chứng chỉ IELTS, thí sinh bắt buộc phải tham gia đánh giá là 4 kỹ năng là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, với IELTS, chúng được chia ra làm 2 loại hình khác nhau nhằm phục vụ những nhu cầu khác nhau. Đó là IELTS học thuật với người muốn đi du học và IELTS tổng quát với người muốn nhập cư.

So sánh, phân tích bản chất của 3 chứng chỉ tiếng Anh hot nhất hiện nay: IELTS, TOEIC và TOEFL

Hiện nay, IELTS là chứng chỉ được rất nhiều các trường đại học ở các quốc gia phát triển trên thế giới phát triển. Đặc biệt, ở các nước UK, chứng chỉ IELTS rất thông dụng. Với IELTS, bạn sẽ dễ tìm kiếm những cơ hội du học, trao đổi học sinh trong tương lai.

Xem thêm chi tiết hơn về: Chứng chỉ IELTS như thế nào và học ra sao

Cách tính điểm IELTS

Chứng chỉ TOEFL

Khác với IELTS, TOEFL lại là chương trình đánh giá trình độ tiếng Anh tại các nước sử dụng ngôn ngữ Anh – Mỹ. Do đó, TOEFL là các ký tự viết tắt của Test Of English as a Foreign Language. Hiện, các kỳ thi TOEFL đều được vận hành dưới sự quản lý của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ.

Tương tự như IELTS, khi tham gia TOEFL, thí sinh cần phải trải qua 4 bài thi chính về kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với những người có ý định du học hay nhập cư vào Mỹ thì họ thường lựa chọn học TOEFL nhiều hơn. Bởi không sai khi nói rằng TOEFL chính là chứng chỉ phổ biến nhất tại đất nước này.

Chứng chỉ TOEFL

Mặc dù được sử dụng nhiều ở Mỹ nhưng so về quy mô ảnh hưởng thì IELTS vẫn có phần nhỉnh hơn. Chứng chỉ này được chấp nhận gần như ở mọi quốc gia trên thế giới. Trong khi đó, TOEFL chỉ thực sự mạnh ở Mỹ và được một vài quốc gia trong khu vực Châu Âu chấp nhận với các du học sinh.

Do lý do trên, nên mặc dù có cùng cấu trúc chương trình học thì nhiều người vẫn lựa chọn học IELTS hơn vì chúng mang lại nhiều cơ hội trong tương lai hơn cho chúng ta.

Chứng chỉ TOEIC

Bên cạnh IELTS thì TOEIC chính là một chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh khác đang rất được quan tâm tại Việt Nam. Vì thế nên khi phân vân nên học IELTS hay TOEIC hay TOEFL, gần như chỉ có IELTS và TOEIC là 2 loại chứng chỉ mang lại sự phân vân lớn nhất dành cho mọi người.

Điểm khác biệt lớn nhất của TOEIC so với IELTS hay TOEFL chính là chúng được áp dụng ở mọi quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, chúng lại không đặt nặng quá nhiều vấn đề học thuật mà hướng đến giao tiếp, nghe hiểu nhiều hơn.

TOEIC là các ký tự viết gọn lại của Test of English for International Communication hay được biết nhiều hơn với cách gọi Việt hoá là kiểm tra trình độ giao tiếp Tiếng Anh quốc tế. Với bản chất đào tạo tiếng Anh như thế này, TOEIC thường thích hợp với những người đã đi làm hơn.

Chứng chỉ TOEIC

Cấu trúc bài thi của TOEIC cũng có 4 kỹ năng giống 2 chứng chỉ trên. Tuy nhiên chương trình thi chỉ bắt buộc kỹ năng nghe và nói, hai kỹ năng chiếm nhiều điểm nhất. Vậy nhưng nếu có nhu cầu, thí sinh tham gia cũng có thể dự thi cả kỹ năng đọc và viết.

Nên học IELTS hay TOEIC hay TOEFL – Tầm quan trọng của sự lựa chọn

Với những chia sẻ trên, hẳn bạn đã hiểu hơn về bản chất của từng chứng chỉ. Vì thế, dựa vào nhu cầu và năng lực của bản thân mà bạn có thể lựa chọn chứng chỉ phù hợp, Việc học chứng chỉ nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những cơ hội mà bạn có thể có được trong tương lai.

Liệu bạn đã hài lòng về cách tư vấn nên học IELTS hay TOEIC hay TOEFL trên của Vietop? Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc hay muốn chia sẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau nhé:

 • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – 028 3517 6518
 • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – 028 2251 5577
 • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình – 028 3810 0101
 • 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp – 028 2228 4466
 • Hotline: 0905 46 21 46
 • (Ms Phúc)
 • info@vietop.edu.vn
 • http://www.ieltsvietop.vn

Bí quyết các mẹo làm bài thi IELTS độc nhất vô nhị

IELTS là một kỳ thi rất khắt khe, bạn vẫn còn lo lắng không biết khi vào thi mình có thể hiện tốt không? Vậy thì hãy bỏ túi ngay những mẹo làm bài thi IELTS

Các mẹo làm bài thi IELTS độc nhất

Bạn thường mất tự tin ở phần thi nói? Bối rối khi thi viết và thiếu một chút tập trung khi thi nghe? Là do bạn chưa chuẩn bị kỹ những mẹo làm bài thi IELTS hữu ích dưới đây. Bên cạnh nền tảng kiến thức vững chắc thì kỹ năng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy đó là những mẹo gì? Cùng khám phá thôi nào.

1. Mẹo làm bài thi Writing

Được nhận xét là phần thi khó nhất của IELTS, writing luôn là một nỗi ám ảnh vì những yêu cầu quá khắt khe, lập luận phải thật sự sắc sảo, chặt chẽ. Đó là do bạn chưa biết về mẹo làm bài thi Writing thần thánh này đây:

 Chia sẻ mẹo vượt qua bài thi Writing
Chia sẻ mẹo vượt qua bài thi Writing

Thứ nhất, từ vựng biến hóa khôn lường. Nghĩa là sao? Là hãy thay đổi, không sử dụng lại các từ đã có trong đề, thay vào đó là những từ đồng nghĩa. Bên cạnh đó, phần lập luận của các câu văn cũng phải thực sự chặt chẽ, số liệu đưa ra phải thuyết phục. Sau khi viết bài xong thì nên kiểm tra lại một lần nữa về chính tả nhé.

Thứ hai, định hình ý tưởng. Những ý tưởng trong bài viết của bạn nên tận dụng một cách hiệu quả những động từ khiếm khuyết. Nếu là đề xuất thì dùng can, could. Nếu là một sự nhấn mạnh tính cần thiết thì hãy dùng must, should. Còn nếu là ý định trong tương lai thì dùng will nhé.

Thứ ba, hoàn thiện bài viết theo bố cục. Bài thi viết của bạn cần phải đầy đủ 3 phần mở bài, thân bài và kết bài. Nếu không đủ thời gian, bạn có thể rút bớt một vài câu ở thân bài nhưng đừng quên viết kết bài.

2. Mẹo làm bài thi Reading

Trước khi công phá mẹo làm bài thi Reading, hãy nắm rõ quy tắc của bài thi IELTS Reading trước nhé. Bài thi thực tế kéo dài 60 phút, do đó khi luyện đọc ở nhà thì cần phải khống chế thời gian. Đọc những đề tài đang hấp dẫn và ghi nhớ những thông tin cần thiết về vấn đề nóng hổi đó. Hãy thật chắc 2 kỹ năng skimming – đọc lướt và scanning – đọc dò.

 Tips làm bài thi IELTS Reading
Tips làm bài thi IELTS Reading

Vậy mẹo làm bài thi IELTS phần Reading là gì? Trước khi bắt đầu, hãy đọc thật kỹ câu hỏi và xác định những từ khóa trọng tâm. Đây là lúc bạn vận dụng kỹ năng scanning và skimming một cách hiệu quả nhất.

Với bài đọc True, False và Not Given. Bạn đã biết về cách phân biệt giữa false  và not given chưa? False là khi thông tin trong câu không đúng với nội dung trong bài. Trong khi đó, not given là hoàn toàn không có thông tin để đối chứng.

Khi bắt gặp quá nhiều từ mới, đừng bấn loạn lên và cố nhớ nghĩa của từ đó. Đó không phải là một phương pháp hay đâu nhé, bạn hãy liên kết các từ liên quan trong bài đọc và suy luận.

3. Mẹo làm bài thi Listening

Mẹo gì giúp để chinh phục bài thi nghe IELTS
Mẹo gì giúp để chinh phục bài thi nghe IELTS

Chắc chắn rằng dù cho kỹ năng nghe của bạn đã hoàn hảo thì khi bước vào thi thực sự cũng không thể tránh khỏi những thiết sót. Vì thế mà các mẹo làm bài thi Listening đã xuất hiện và tiếp sức cho bạn đây.

Khi được phát đề, bước đầu tiên là hãy đọc thật kỹ hướng dẫn cùng với số từ cho phép điều vào khoảng trống. Với dạng bài biểu đồ, đây là ác mộng của bài nghe đúng không? Hãy dành sự tập trung vào những từ chỉ một quy trình như then hay next.

Còn dạng bài điền từ thì sao? hãy kiểm tra thật kỹ câu trả lời nhé, vì chỉ cần bạn một lỗi nhỏ thì câu trả lời đó cũng không được chấp nhận.

4. Mẹo làm bài thi Speaking

Người ta thường nói vui rằng, vào gặp giám khảo thi Speaking là hồn bay phách lạc hết. Bạn cần nhớ rằng, sự tự tin chính là điểm cộng đầu tiên giúp bạn ghi điểm với giám khảo. Speaking là phần thi không có đáp án, không thể rõ ràng là đúng hay sai, chỉ cần bạn thể hiện thật tốt, ngữ điệu ngữ âm rõ ràng chính là mẹo làm bài thi IELTS phần speaking đầu tiên của bạn.

 Tự tin thi nói IELTS chỉ với các mẹo sau
Tự tin thi nói IELTS chỉ với các mẹo sau

Câu trả lời của bạn cũng nên đưa thêm giải thích và dẫn chứng vào cho thêm sự thuyết phục và thú vị hơn. Lập dàn ý về chủ đề bạn được hỏi để khi run bạn có thể nhìn nhanh.

Không nên kéo dài câu trả lời của mình bằng những khoảng trống, nếu đang suy nghĩ bạn có thể thêm vào những cụm từ để câu giờ và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Đừng ngần ngại ngờ giám khảo giải thích những từ hay cụm từ bạn khó hiểu. Hoặc nếu không nghe kịp thì hãy tự tin nhờ giám khảo nhắc lại câu hỏi. Họ sẽ không khó chịu vì yêu cầu đó của bạn đâu.

“Thắng bại tại kỹ năng” mà lị, với những mẹo làm bài thi IELTS được Vietop chia sẻ hôm nay sẽ là chìa khóa để bạn chinh phục tất cả các phần thi IELTS một cách tự tin nhất. Chúc bạn hoàn thành bài thi xuất sắc và có kết quả tốt.

Chứng chỉ IELTS là gì và các vấn đề thường gặp

Chứng chỉ IELTS là gì

IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới Hay còn gọi cách khác là chứng chỉ tiếng anh quốc tế hay cách đơn giản nhất là chứng chỉ tiếng anh

Địa nghĩa IELTS theo bách khoa toàn thư Wikipedia:

IELTS /ˈaɪ.ɛlts/, hay International English Language Testing System là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):

·         Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.

·         Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand và Nam ngày càng nhiều các học viện ở Mĩ, và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia và Canada.

Xem thêm : Chứng chỉ IELTS như thế nào và lộ trình học ra sao có khó không

IELTS là gì và thắc mắc cần giải đáp

Nếu bạn muốn đi du học : Xem thêm điểm IELTS cần bao nhiêu để du học

Luyện thi ielts ở tphcm tốt và uy tín cam kết điểm đầu ra

Trung tâm IELTS luyện thi thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt?

Có khá nhiều trung tâm IELTS luyện thi tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy, trung tâm luyện thi IELTS nào tốt? Bạn có thể tìm hiểu dưới đây để nắm bắt chi tiết.

Xem thêm : tài liệu tự học ielts TẠI ĐÂY

Trung tâm IELTS luyện thi tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt? Câu hỏi được nhiều người đặt ra và tìm kiếm câu trả lời. Tuy nhiên, bạn dễ dàng nhận thấy có hàng trăm cơ sở nhận luyện thi IELTS. Vậy, đâu là đơn vị uy tín, có chất lượng dạy học tốt, học phí rẻ? Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi này hãy cùng chúng tôi điểm qua một số gợi ý sau đây. Dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn được trung tâm uy tín nhất để an tâm luyện thi.

Tại sao nên chọn luyện thi tại trung tâm IELTS?

Bạn nên chọn đến trung tâm để thu được nhiều lợi ích hơn việc học tại nhà

Có khá nhiều phương pháp luyện thi IELTS được đưa ra. Tuy nhiên, chọn luyện thi tại trung tâm IELTS được học viên đánh giá cao hơn cả. Bạn có thể nhận thấy sự lựa chọn này hoàn toàn chính xác khi mang đến những lợi ích tốt nhất, cụ thể như sau:

Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Đến trung tâm IELTS uy tín luyện thi bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường chuyên nghiệp. Tại đây có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

Khi học tập trong môi trường chuyên nghiệp bạn không chỉ được học tập kiến thức. Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện kỹ năng, chiến thuật làm bài nắm bắt những lưu ý trong kỳ thi IELTS. Điều này vô cùng quan trọng và bạn khó tìm được khi bạn tự học tại nhà.

Bạn có thể giao lưu nhiều hơn với bạn bè

Luyện thi tại trung tâm IELTS giúp bạn có thêm nhiều bạn
Luyện thi tại trung tâm IELTS giúp bạn có thêm nhiều bạn

Nếu tự học tại nhà thường khiến bạn chán nản và áp lực. Bởi, dù có học tập mệt mỏi như thế nào bạn vẫn cảm thấy kiến thức chưa đủ. Nếu chọn trung tâm IELTS HCM bạn có thể xóa bỏ điều này. Tại trung tâm có khá nhiều bạn bè để giao lưu. Nhờ điều này bạn có thể xóa bỏ được sự mệt mỏi, dễ dàng tiếp nhận kiến thức khi trao đổi với bạn bè.

Bạn được làm quen với đề thi thử

Chọn học tại trung tâm IELTS bạn sẽ được làm quen với đề thi thử và môi trường thi chuyên nghiệp. Tại những kỳ thi thử do trung tâm đưa ra bạn được tiếp xúc với sự chuyên nghiệp khi làm bài. Bạn sẽ rèn luyện được cảm giác quen thuộc khi tham gia kỳ thi để đơn giản hơn khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế.

Với những lợi ích trung tâm IELTS tại TPHCM mang lại khi bạn theo học khiến ngày càng có thêm nhiều học viên chọn tìm đến. Tuy nhiên, với hàng trăm trung tâm luyện thi IELTS có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay, bạn sẽ khó khăn khi lựa chọn. Hiểu được điều đó, chúng tôi chia sẻ đến bạn những lưu ý khi chọn trung tâm IELTS. Bạn cần dựa vào đó để có được quyết định lựa chọn trung tâm phù hợp.

Những lưu ý khi chọn trung tâm luyện thi IELTS

Bạn cần chú ý đến nhiều tiêu chí khi chọn trung tâm IELTS luyện thi

Có khá nhiều trung tâm luyện thi IELTS, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín. Bạn theo đó cần nắm bắt chi tiết những lưu ý trong quá trình chọn lựa trung tâm luyện thi sau đây để áp dụng vào chọn lựa.

Dựa trên đánh giá của khách hàng

Chọn trung tâm IELTS bạn đừng quên chú ý đến đánh giá của khách hàng. Bởi, dựa trên những đánh giá đó bạn có thể an tâm hơn trong quá trình chọn lựa.

Bạn chỉ nên chọn trung tâm được nhiều học viên đánh giá cao. Bạn không nên chọn trung tâm kém chất lượng khiến quá trình học tập không dành kết quả cao. Bạn theo đó có thể điểm qua chi tiết đánh giá của học viên trên các diễn đàn để lựa chọn được trung tâm uy tín nhất.

Chọn trung tâm dựa vào đội ngũ giáo viên

Khi chọn trung tâm luyện thi IELTS bạn đừng bỏ qua đội ngũ giáo viên
Khi chọn trung tâm luyện thi IELTS bạn đừng bỏ qua đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên quyết định một phần nào đó đến quá trình luyện thi IELTS của bạn. Do đó, bạn cần chú ý đến đội ngũ giáo viên khi chọn trung tâm IELTS luyện thi.

Bạn cần chú ý chọn lựa trung tâm do giáo viên Việt Nam giảng dạy. Bởi, giáo viên Việt Nam có thể hướng dẫn, giảng dạy chi tiết và cụ thể về bài học. Giáo viên sẽ đưa ra được những chiến thuật, chiến lược làm bài thi cho người học. Hiểu rõ điều đó, Vietop có toàn bộ hệ thống giáo viên giảng dạy đến từ Việt Nam. Học viên chắc chắn sẽ có những thuận lợi hơn khi tham gia học tập tại trung tâm.

Chú ý lựa chọn đơn vị có giáo trình giảng dạy phù hợp

Mỗi trung tâm luyện thi IELTS thường đưa ra giáo trình giảng dạy khác nhau. Vì vậy, bạn cần chú ý chọn lựa trung tâm IELTS có giáo trình phù hợp. Không nên chọn lựa những trung tâm đưa ra giáo trình không phù hợp khiến chất lượng học tập không dành được hiệu quả cao. Giáo trình được Vietop biên soạn riêng dựa vào kho đề thi thật được cập nhập từ đối tác, tổ chức thi IDP và BC.

Dựa trên những gợi ý được chúng tôi đưa ra kể trên bạn có thể áp dụng vào chọn lựa trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh uy tín. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn tìm đến trung tâm luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất bạn hãy đến Vietop.

Vietop – đơn vị luyện thi IELTS số một thành phố Hồ Chí Minh

Vietop là trung tâm bạn nên chọn luyện thi IELTS

Có khá nhiều trung tâm luyện thi IELTS, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo uy tín giúp bạn luyện thi hiệu quả. Bạn theo đó nên chọn đến Vietop để luyện thi hiệu quả. Trung tâm sẽ đáp ứng tối đa những mong muốn bạn đưa ra khi luyện thi IELTS TPHCM. Bạn có thể điểm qua chi tiết những lý do nên chọn đơn vị Vietop chúng tôi tham gia luyện thi dưới đây.

Trung tâm luyện thi IELTS giúp bạn lên lộ trình ôn thi hợp lý

Bạn thường gặp phải tình trạng cảm thấy thiếu kiến thức khi đến gần kỳ thi IELTS. Tình trạng này khiến bạn thường ngập trong các tài liệu liên quan đến kỳ thi. Tuy nhiên, tình trạng này kéo dài thường khiến bạn dành được kết quả không như mong muốn.

Hiểu rõ điều đó, giáo viên Vietop sẽ giúp bạn lên lộ trình ôn thi hợp lý. Dựa trên lộ trình được giáo viên đến từ trung tâm IELTS đưa ra bạn sẽ không lo bỏ sót bất cứ kiến thức nào. Do đó, bạn sẽ tự tin bước vào kỳ thi hiệu quả.

Giáo viên nước ngoài cùng giáo trình chuyên nghiệp

Trung tâm chúng tôi có giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp

Trung tâm IELTS HCM Vietop được đánh giá cao khi có đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp. Giáo viên tại trung tâm hội tụ những phẩm chất đáng kính. Vì vậy, giáo viên sẽ truyền đạt kiến thức có hệ thống giúp bạn không bỏ sót bất cứ kiến thức nào.

Giáo viên giảng dạy tại trung tâm không chỉ giúp bạn trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó, họ còn mang đến cho bạn sự bình tĩnh, tự tin để dành được kết quả như ý muốn. Trung tâm còn đưa ra những bài thi đánh giá năng lực của bạn, những bài ôn thi IELTS từ đó giúp bạn có thêm những kiến thức tốt nhất.

Trang thiết bị dạy học tiên tiến

Trang thiết bị dạy học tiên tiến
Nơi luyện tập học IELT tại VIETOP

Vietop được đánh giá là trung tâm IELTS uy tín khi có trang thiết bị dạy học tiên tiến. Nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại trung tâm sẽ mang đến bạn cách tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Mỗi lớp luyện thi IELTS tại TPHCM tại trung tâm chỉ nhận đào tạo dưới 6 học sinh. Với số lượng học sinh ít ỏi này giúp quá trình trao đổi kiến thức trở nên dễ dàng hơn. Chắc chắn rằng, bạn chỉ cần đặt câu hỏi, giáo viên giảng dạy sẽ trực tiếp giải đáp chi tiết thắc mắc. Dựa vào đó bạn có thêm những kiến thức cần biết để vận dụng vào kỳ thi IELTS sắp tới.

Học phí tại trung tâm IELTS hợp lý

So với các trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ TPHCM, Vietop đưa ra học phí rẻ hơn rất nhiều. Bạn khi chọn đơn vị luyện thi sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí. Chính nhờ yếu tố học phí rẻ khiến ngày càng có thêm nhiều học sinh chọn Vietop luyện thi.

Bên cạnh học phí rẻ, lịch học do đơn vị đưa ra còn có sự linh hoạt. Dựa vào đó, bạn có thể an tâm không bỏ qua bất cứ buổi học nào. Môi trường học tập đến từ đơn vị còn thể hiện sự linh hoạt mang đến hiệu quả học tập cao nhất.

Vietop cung cấp đa dạng khóa luyện thi IELTS

Trung tâm IELTS đưa ra đa dạng các khóa luyện thi để phù hợp với học viên

Điểm đặc biệt khiến khóa luyện thi IELTS tại Vietop được đánh giá phải kể đến sự đa dạng khóa học đơn vị mang lại. Nếu bạn chưa biết khóa học tại trung tâm IELTS gồm những khóa nào, hãy cùng điểm qua chi tiết sau đây.

 • Khóa học IELTS Youth được thiết kế chuyên biệt dành cho học sinh.
 • Khóa học IELTS General ra đời với mục đích giúp học viên dành được điểm số IELTS như ý muốn.
 • Khóa học IELTS 1 kèm 1 ra đời giúp học viên bám sát trình độ để đạt được số điểm như ý muốn trong kỳ thi IELTS sắp tới.
 • Khóa học IELTS cấp tốc được thiết kế nhằm giúp người học cải thiện kiến thức nhanh chóng.

Cam kết đầu ra chuẩn điểm ielts mong muốn

Khi chọn luyện thi IELTS tại Vietop bạn không cần lo về đầu ra. Bởi, trung tâm chúng tôi cam kết đầu ra trong hợp đồng. Với cam kết đặc biệt này bạn có thể an tâm hơn trong quá trình chọn đơn vị luyện thi.

Với những lợi ích Vietop mang lại kể trên bạn đã trả lời được câu hỏi luyện thi IELTS ở đâu. Bạn từ đó hãy an tâm chọn tìm đến Vietop chúng tôi để tham gia khóa luyện thi IELTS.

Những cam kết trung tâm IELTS  Vietop đưa ra khi bạn tham gia khóa học

Trung tâm đưa ra những cam kết khi nhận luyện thi IELTS giúp học viên an tâm
Trung tâm đưa ra những cam kết khi nhận luyện thi IELTS giúp học viên an tâm

Xem thêm :
KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC
KHÓA HỌC IELTS 1 kèm 1
KHÓA HỌC CHO HỌC SINH CẤP 2-3
KHÓA HỌC GENERAL

Để tạo dựng lòng tin cho bạn khi tham gia luyện thi IELTS, Vietop chúng tôi đưa ra những cam kết đặc biệt. Chắc chắn rằng, bạn khó tìm được trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM nào đưa ra những cam kết như chúng tôi.

 • Cam kết mang đến học sinh sự tiến bộ chỉ sau vài buổi học.
 • Cam kết chuẩn đầu ra theo hợp đồng.
 • Cam kết tặng sách ôn luyện khi bạn đăng ký khóa học.
 • Cam kết số lượng học viên trong cùng một lớp không quá 7 học viên.
 • Cam kết không thu bất cứ lệ phí phát sinh nào trong quá trình theo học tại trung tâm IELTS…

Với những cam kết trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM mang lại bạn có thể an tâm chọn lựa Vietop chúng tôi luyện thi. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý muốn.

Dù có hàng trăm trung tâm IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn thu được hiệu quả cùng những lợi ích tốt nhất khi tham gia luyện thi IELTS bạn nên đến với Vietop chúng tôi. Đơn vị không chỉ cam kết về chất lượng giảng dạy, bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra học phí cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Vì vậy, bạn nếu có nhu cầu sở hữu khóa học luyện thi IELTS như ý muốn hãy để lại thông tin tư vấn ngay nhé : https://www.ieltsvietop.vn/lien-he/

Nếu bạn muốn biết trình độ tiếng anh ielts của bản thân đang ở mức độ nào. Bạn có thể đăng ký thi thử miễn phí TẠI ĐÂY. Không hề tốn phí nào cả dù bạn là học viên hay người mới biết về trung tâm luyện thi ielts.

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học ielts : https://www.ieltsvietop.vn/khoa-hoc-ielts/

Create your website with WordPress.com
Bắt đầu